Tai nghe DeFunc Truego D027 dành cho người thích trải nghiệm âm thanh và giao tiếp liên tục, trong đó tai nghe có thể được giữ trong tai một cách thoải mái trong thời gian dài. TRUE GO D027 có thiết kế MultiTip dựa trên sự hiểu biết sâu sắc, độc đáo dành cho người tiêu dùng. MultiTip kết hợp các chức năng tai nghe âm nhạc, thể thao và giao tiếp được yêu thích nhất để có âm thanh tốt hơn, phù hợp và thoải mái…xem thêm tại đây. Nhận thêm tư vấn mua hàng tại đây.

Pisen LCD TS-D221 Power Cube được đánh giá cao về khả năng lưu trữ và truyền tải năng lượng cùng sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Với dung lượng lớn đến 20000mAh, pin có thể sạc được cho điện thoại di động từ ba đến bốn lần với chu kỳ sạc xả lên đến 1000 lần. Pisen LCD TS-D221 Power Cube tự động bật chế độ tiết kiệm pin khi không sử dụng và hệ thống bảo vệ thông minh đảm bảo an toàn cho thiết bị và phòng chống cháy nổ …xem thêm tại đây. Nhận thêm tư vấn mua hàng tại đây.

Loa X-mini Kai X1 cho chất lượng âm thanh to, rõ ràng đến bất ngờ trong một thiết kế nhỏ gọn rất mỏng cho một chiếc loa. Và rất phù hợp với những bạn trẻ cá tính yêu thích sự mới mẻ trong thưởng thức âm nhạc đường phố, dã ngoại ngoài trời. Công nghệ bluetooth v4.1, dung lượng 500mAh cho thời gian phát nhạc liên tục lên đến 6 giờ và hỗ trợ micro đàm thoại khi có cuộc gọi trong khi đó thời gian sạc chỉ mất 2.5 tiếng… xem thêm tại đây. Nhận thêm tư vấn mua hàng tại đây.

Củ sạc nhanh hẹn giờ tắt 45W Baseus có nút điều chỉnh hẹn giờ ngắt sạc, rất hữu ít trong trường hợp bạn sạc qua đêm, giúp pin được bền hơn. Là thiết bị sạc có nhiều công nghệ mới nên tất nhiên nó cũng được tích hợp mạch thông minh bảo vệ quá áp, quá dòng, tự động điều chỉnh điện áp phù hợp với thiết bị của bạn. Và nhiều công nghệ khác bảo vệ an toàn cho thiết bị trong quá trình sạc…Xem thêm tại đây.

Baseus Cáp 3 đầu Data Function 3-in-1 1.2m – Dây cáp có thiết kế đẹp, sang trọng . Các đầu cổng giao tiếp làm bằng hợp kim cao cấp, chống rỉ sét giúp cho việc giao tiếp và truyền tải dữ liệu được tốt và ổn định hơn. Thân dây cáp Baseus Data Function còn được trang bị đèn LED giúp sử dụng thuận tiện hơn trong bóng tối… xem thêm tại đây. Nhận thêm tư vấn mua hàng tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *