WDC-080TH là một trong những mẫu cáp sạc 3 đầu mới nhất tại Remax với chiều dài lên đến 1200mm. Thiết kế dây cáp đơn giản, tiện lợi, không có những chi tiết thừa giúp bạn dễ dàng mang cáp sạc WDC-080TH bên mình khi có nhu cầu ….Xem thêm tại đây. Nhận thêm tư vấn mua hàng tại đây.

Tai nghe nhét tai JBL C150SI – tai nghe bình dân giá rẻ cho người dùng phổ thông. Chất âm trầm vốn đã rất đặc trưng trên những thiết bị âm thanh của JBL và trên chiếc tai nghe C150SI này cũng vậy. Với chất âm True Bass được hãng JBL tinh chỉnh hợp lý, dải âm bass này sẽ thực sự nổi bật với bất cứ bài nào có dải này nhưng không hề lần át, lực đánh, độ sâu vừa đủ. Nhờ vào driver dynamic 9mm, chất lượng âm thanh trên tai nghe này sẽ rất tốt… Xem thêm tại đây. Nhận thêm tư vấn mua hàng tại đây.

Dung lượng Sạc dự phòng hình thỏi son là 2400ml. Mức dung lượng này được đánh giá là vừa sức với RPL-12 khi mang trên mình thân hình nhỏ nhắn. Nhưng RPL-12 “nhỏ mà lại có võ” khi có tỷ lệ chuyển đổi và tốc độ sạc pin nhanh nhạy. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mỗi lần sạc pin … Xem thêm tại đây. Nhận thêm tư vấn mua hàng tại đây.

Sạc dự phòng Pisen PowerBox C10000 (LED) dung lượng 10000mAh. Thiết kế nhỏ gọn, với nhựa ABS chuẩn 5V/2A , đẩy pin tốc độ (có báo đèn led hiển thị dung lượng), kèm thêm cổng TYPE-C…xem thêm tại đây. Nhận thêm tư vấn mua hàng tại đây.

Củ sạc Devia extreme speed series PD-USB – Các sản phẩm Cáp sạc, củ sạc của Devia được đánh giá cao về chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng, đặc biệt với các sản phẩm SẠC NHANH …xem thêm tại đây. Nhận thêm tư vấn mua hàng tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *