Minh Đức RV: Cáp sạc nhanh CHÍNH HÃNG giá chỉ 15k!!! Tin được không??? Nhập bình luận

Tai nghe Soul ST-XS2 vừa được ra mắt nâng cấp từ chiếc tai nghe True Wireless ST-XS với chất lượng âm thanh tốt hơn, pin lâu và chống nước ấn tượng hơn. Tai nghe có chất âm bass mạnh vượt trội ăn đứt dòng Truego hay Galaxy Buds, âm thanh sống động, các dải âm cân bằng tự nhiên, dải treble nghe khá mượt, có điểm nhấn. Với việc đeo tai dạng nhét đút sâu khiến bạn sẽ cảm nhận âm thanh nội lực hơn chi tiết hơn….Chi tiết tham khảo sản phẩm ngay tại đây Nhận thêm tư vấn mua hàng tại đây

Tai nghe DeFunc Truego D027 dành cho người thích trải nghiệm âm thanh và giao tiếp liên tục, trong đó tai nghe có thể được giữ trong tai một cách thoải mái trong thời gian dài. TRUE GO D027 có thiết kế MultiTip dựa trên sự hiểu biết sâu sắc, độc đáo dành cho người tiêu dùng. MultiTip kết hợp các chức năng tai nghe âm nhạc, thể thao và giao tiếp được yêu thích nhất để có âm thanh tốt hơn, phù hợp và thoải mái…xem thêm tại đây. Nhận thêm tư vấn mua hàng tại đây.

Đế sạc không dây Baseus có cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần đặt điện thoại lên trên bề mặt đế sạc, không gây vướng víu bất tiện trong quá trình sử dụng. Có thể sạc ngay cả khi điện thoại đang sử dụng ốp lưng hoặc bao da, chỉ cần đảm bảo khoảng cách giữa lưng máy và đế sạc không quá 8 mm…Xem thêm tại đây.

Dây cáp thế hệ mới siêu bền WDC072 là một trong những phụ kiện bền bỉ thích hợp với mọi thiết bị, có khả năng chống gãy và rối vô cùng tốt, mang lại cảm giác tiện lợi nhất cho bạn trong quá trình sử dụng. Tự động ngắt khi sạc đầy – không gây ảnh hưởng cho tuổi thọ pin của thiết bị….Xem thêm tại đây. Nhận thêm tư vấn mua hàng tại đây.

WDC-080TH là một trong những mẫu cáp sạc 3 đầu mới nhất tại Remax với chiều dài lên đến 1200mm. Thiết kế dây cáp đơn giản, tiện lợi, không có những chi tiết thừa giúp bạn dễ dàng mang cáp sạc WDC-080TH bên mình khi có nhu cầu ….Xem thêm tại đây. Nhận thêm tư vấn mua hàng tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *